Mainlogo

บริการเสริมของเรา

”บริการเสริม” ของเราจัดทำขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกและเติมเต็มความครบในการบริการย้ายบ้าน เพื่อคุณลูกค้า จะได้ไม่ต้องเสียเวลาซับซ้อน
อะไรที่สามารถทำพร้อมกันได้ เราก็จัดหามา เพื่อให้คุณเสียเวลา และปวดหัวน้อยที่สุดครับ

1. บริการถอด-ประกอบเฟอร์นิเจอร์

อย่างแรกของการย้ายบ้าน คงหนีไม่พ้นการถอดตู้เตียงขนาดใหญ่ครับ ยิ่งสำหรับลูกค้าบางคน ที่ซื้อตู้เตียงจากแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Index, SB , Koncept, IKEA ก็คงไม่อยากเสี่ยง จ้างช่างมือสมัครเล่นมาถอดประกอบใช่ไหมครับ แน่นอนว่าการถอดประกอบมีรายละเอียดและขั้นตอนมาก ดังนั้นตรงนี้ ประสบการณ์ของช่างจะมีผลโดยตรงกับคุณภาพงานทุกอย่าง ซึ่งที่ SRCmove เราเป็นบริษัทขนย้าย ช่างทุกคนผ่านงานรับถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์ทุกวัน ดังนั้นจึงแทบจะไม่เกิดความเสียหายขึ้นเลยตลอดการประกอบครับ

2. บริการถอด-ติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ทั่วไป

นอกจากงานรับจ้างขนของย้ายบ้าน และงานเฟอร์นิเจอร์แล้ว เรายังอำนวยความสะดวกในการถอดและเจาะติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้าน เช่น ทีวีแขวน 40-80 นิ้ว, รูป, กระจก, นาฬิกา, พัดลม, หิ้งพระ, ชั้นวาง ฯลฯ และทำการโป๊วปิดรูเก่า ที่ทำการถอดติดตั้งให้ เพื่อความเรียบร้อยด้วย

3. บริการถอด-ติดตั้งแอร์/เครื่องทำน้ำอุ่น

แน่นอนว่า ปัจจุบันเกือบทุกบ้านมีแอร์ครับ และทุกครั้งที่แอร์มีปัญหา สามารถทำให้คุณปวดหัวได้ไม่มากก็น้อย ซึ่งจากการทำงานให้บริการขนย้ายชลบุรีมาเกือบ 10 ปี ทำให้เราทราบและรู้ถึงสาเหตุของปัญหานี้ เราจึงเสนอบริการนี้เข้ามาเป็นหนึ่งในบริการเสริมให้ลูกค้าเลือกใช้ครับ

ที่นี้เรามี Subcontract ที่ไว้ใจได้ ทำงานด้านแอร์ให้เรามากว่า 3 ปีแล้วครับ โดยเรารับประกันว่า แอร์ทุกตัวที่ถอดและติดตั้งกับเรา จะไม่มีการรั่ว/ซึม หรือหลอกเติมน้ำยาให้กับลูกค้าโดยเด็ดขาด อีกทั้งราคาค่าบริการยังอยู่ในระดับมาตรฐานเดียวกับร้านแอร์ทั่วไป ดังนั้นจึงอยากให้ลูกค้ามั่นใจในบริการถอด-ติดตั้งแอร์ของเราครับ ว่าจะไม่ก่อให้เกิดปัญหาตามมาทีหลัง ให้กวนใจอย่างแน่นอนครับ

4. บริการถอด-ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน

นอกจากเฟอร์นิเจอร์ทั่วไปแล้ว เรายังให้บริการถอด-ติดตั้งตู้ครัว เคาน์เตอร์ ชั้นวาง และตู้ยา โดยช่างที่มีประสบการณ์ และราคาไม่แพง ช่วยให้งานขนย้ายรวดเร็ว ลดการทำงานซ้ำซ้อน จ้างงานหลายต่อ และที่สำคัญช่วยให้ลูกค้าควบคุมระยะเวลาทำงานได้ครับ